Là phụ nữ khôn ngoan, tuyệt đối phải ghi nhớ 16 điều này nếu muốn hạnh phúc

Nếu bạn là phụ nữ thời hiện đại thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lúc nào cũng phụ thuộc vào người đàn ông của mình. Hãy luôn nhớ rằng, không ai có thể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nếu họ không độc lập.
Vì vậy nếu bạn là người phụ nữ khôn ngoan thì tuyệt đối phải ghi nhớ 16 lời khuyên sau đây nếu bạn muốn sống vui vẻ hạnh phúc.
1.  Nếu là phụ nữ khôn ngoan thì hãy nghĩ cách kiếm tiền, chứ đừng lúc nào cũng nghĩ phải làm sao để tiết kiệm tiền.
2.  Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy nhớ rằng, thời gian có thể khiến mọi vết thương đóng vẩy và liền da, bất kể là gì, mọi thứ tồi tệ đều sẽ qua. Vì vậy dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng hãy dũng cảm đối mặt với mọi thứ.
3.  Là phụ nữ khôn ngoan thì dù có buồn chán đến mấy cũng không nên lớn tiếng kêu than, trái lại phải giữ được sự bình tĩnh.
4.  Là phụ nữ khôn ngoan thì không nên nghĩ rằng chỉ cần tìm được một người đàn ông nhiều tiền thì cái gì cũng có. 
5.  Là phụ nữ khôn ngoan thì nếu thích cái gì, hãy tự mình kiếm tiền mua bằng được!
6.  Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy luôn nhớ rằng tiền bạc rất quan trọng, nhưng không thể dựa vào đàn ông hay cha mẹ, bản thân phải đảm bảo khả năng kiếm tiền nhất định. Độc lập về kinh tế là nền tảng của một người phụ nữ tuyệt vời.
Là phụ nữ thì tuyệt đối phải ghi nhớ 16 điều này nếu muốn hạnh phúc
7.    Đàn ông họ luôn buông lời tán tỉnh, vì họ luôn muốn chinh phục. Nếu có người nào đó quan tâm bạn, nếu không thích, hãy dứt khoát một cách lịch sự.
8.    Trong chuyện tình cảm, không phải lúc nào cũng hợp nhau, vì thế hãy học cách dung hòa, bao dung và tha thứ.
9.    Nếu không thích công việc hiện tại hãy thay đổi nó, còn không hãy im lặng mà làm, đừng phàn nàn.
10. Cho dù mất đi tất cả cũng không được để mất đi bụ cười. Tâm thái quyết định tất cả.
11. Nếu tình cảm có lỡ may rạn nứt, hãy xem lại xem có người thứ 3 không, nếu không có hãy tự nhìn nhận lại bản thân mình.
12. Đôi lúc vì yêu thương một người đàn ông quá mức, mà bạn quên mất xung quanh mình có cả một nửa thế giới yêu thương luôn dành cho bạn. Hãy dành thời gian quý báu đó để chăm sóc bản thân và những người thực sự yêu thương mình.
13. Đừng nghĩ “Làm con gái thật khổ, sau này con sẽ không đẻ con gái để nó phải khổ đâu”. Thành bại hay sướng khổ không nằm ở việc con là trai hay gái. Nó nằm ở việc con sống thế nào, thái độ với cuộc đời ra sao, đối mặt với khó khăn thế nào, và quan điểm hạnh phúc là thế nào.”.
14. Nếu người ấy bận tới mức cả tháng không thể đến gặp bạn, hay cả ngày không có nổi một cuộc điện hỏi thăm… có nghĩa là họ yêu bạn ít đi rồi đấy. Có thể bạn rất khó khăn để chấp nhận, nhưng hãy coi đây là một giấc mơ, giấc mơ đó không có người đứng đợi ta.
15. Nếu người đó không còn tình cảm với bạn nữa, đừng quỵ lụy, nếu không thể giữ được tình yêu thì hãy giữ tự trọng cho mình.
16. Không nên giữ thù oán, nếu có thể không gây tổn thương cho người khác thì đừng gây, không ai ở với ai cả cuộc đời, 1 số việc không nên giữ trong lòng.
 Nguồn: Phụ nữ online

Không có nhận xét nào:

Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng tiếng Việt có dấu. KHÔNG bình luận những lời lẽ thiếu văn hóa, những nội dung gây hiềm khích và những nội dung kích động khác

Được tạo bởi Blogger.