Đàn ông có những thói quen này không bao giờ ngoại tình

Mỗi ngày cứ đều đều xuất hiện một vài tin đánh ghen, chồng phản bội…trên mặt báo, trên mạng xã hội thì bảo sao phụ nữ lại dần mất niềm tin vào đàn ông.
Nhưng ở đâu cũng thế, có người này người kia, kể cả là số đông, thì cũng luôn có ngoại lệ. Đàn ông có người trăng hoa, thì cũng có không ít người chung thủy, bản lĩnh.
Và có những dấu hiệu rất đặc biệt để nhận biết những người đàn ông tốt như thế, đó là những người đàn ông thường xuyên có thói quen này với vợ. Nếu chị em nào có chồng như vậy, hãy âm thầm mà ăn mừng đi nhé, bởi chồng chắc chắn yêu thương vợ rất nhiều và nguyện một lòng chung thủy bên vợ, cả đời không tơ tưởng đến người đàn bà khác đâu!

Luôn ăn cơm vợ nấu

Bữa cơm gia đình rất quan trọng, đây là khoảng thời gian để vợ chồng gần gũi, chia sẻ với nhau về một ngày đã qua, để thể hiện sự quan tâm cũng như tình yêu qua việc nấu cho đối phương những món ăn ngon, cùng nhau thưởng thức.
Vậy nên, nếu là một người chồng thương vợ, yêu vợ thật tâm, anh ấy dù có bận rộn cỡ nào, có bị bạn bề rủ rê mời mọc nhiệt tình đến đâu cũng gắng sức, cũng bỏ ngoài tai để trở về nhà với vợ, ăn cơm vợ nấu.
Bởi chồng biết vợ đã bỏ ra biết bao công sức, tâm tư để nấu cho chồng những món chồng thích, sẵn sàng mâm cơm nóng hổi chờ chồng về. Anh ấy không muốn vợ buồn, không muốn trở thành người chồng không biết trân trọng vợ.
Một người chồng thương vợ, yêu vợ thật tâm, anh ấy dù có bận rộn cỡ nào, có bị bạn bề rủ rê mời mọc nhiệt tình đến đâu cũng gắng sức, cũng bỏ ngoài tai để trở về nhà với vợ, ăn cơm vợ nấu.

Chia sẻ việc nhà với vợ

Người đàn ông chung thủy, thương vợ sẽ luôn hiểu rằng, việc nhà là việc chung, trách nhiệm chung, không phải việc của vợ. Cả hai sẽ đều phải san sẻ cùng nhau, gánh vác cùng nhau. Chuyện nhỏ chồng cùng vợ làm, chuyện lớn chồng cùng vợ bàn, luôn tôn trọng cảm xúc cũng như ý kiến của vợ.
Từ việc thay bỉm cho con, lau nhà cọ bồn cầu, chồng chẳng nề hà chuyện gì, chỉ cần có thời gian, chỉ cần có thể là đều sẵn sàng. Người chồng trách nhiệm như thế, hiểu chuyện, chăm chỉ như thế, chẳng phải vì quá yêu vợ thì là gì.

Luôn nắm tay vợ nơi đông người

Một hành động hết sức đơn giản như thế nhưng lại chứa đựng cả tình yêu lớn lao của người đàn ông dành cho vợ mình. Hồi mới yêu ngọt ngào như thế là chuyện thường tình, nhưng lấy nhau rồi, trở thành vợ thành chồng, sống bên nhau năm này tháng nọ, tình cảm của anh ấy vẫn như ngày đầu, vẫn chẳng vơi bớt.
Không ít đàn ông kết hôn rồi liền quên ngay những cử chỉ lãng mạn, nhưng đàn ông chung thủy thì không, họ vẫn nắm tay vợ giữa chốn đông người, vẫn tạo cho cô ấy cảm giác được yêu thương, che chở, cảm giác an toàn và yên tâm. Chỉ cần nắm tay nhau vượt qua những con đường đông nghẹt người cũng chứng minh họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.
Chỉ cần nắm tay nhau vượt qua những con đường đông nghẹt người cũng chứng minh họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.Luôn dẫn vợ theo cùng trong những buổi tụ tập bạn bè
Đây là một cách để anh ấy chứng minh, rằng bản thân không có bất kỳ điều gì phải giấu giếm trước vợ. Bạn bè của chồng, chồng đều muốn giới thiệu với vợ, đều muốn vợ hiểu rõ mối quan hệ xung quanh mình.
Đồng thời cũng là để nói cho vợ biết, rằng cô ấy là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của anh. Và quan trọng hơn, anh ấy không muốn vợ phải một mình ở nhà chờ chồng, suy đoán, bất an.

Sẵn sàng xin lỗi, làm hòa dù mình không sai

Lòng tự tôn của đàn ông, cái tôi của đàn ông rất lớn, họ không dễ gì nhận thua, nhận sai trong bất cứ chuyện gì, với bất cứ ai. Nhưng với người phụ nữ họ thực tâm thương thì lại khác. Sau những mâu thuẫn, những tranh cãi, sau những phút nóng giận, họ sẽ biết nén lại tất cả để mở lời xin lỗi, để nhường nhịn, dỗ dành vợ. Anh ấy không cần chiến thắng, anh ấy biết nói câu xin lỗi khi cần, dù rằng người sai trước không phải mình.
Bởi hơn tất thảy, anh ấy quan tâm đến cảm xúc của vợ hơn cả, anh ấy không muốn vợ buồn, tủi, thất vọng về mình.
Phụ nữ có được người chồng như thế, hãy cố gắng giữ lấy thật chặt, hãy đáp trả lại tình yêu lớn lao của anh ấy bằng những thấu hiểu, yêu thương tương tự nhé!
Được tạo bởi Blogger.