Thư gửi tình nhân của chồng, kẻ lén lút sau bóng tối

Lá thư không chỉ bày tỏ nỗi niềm của một người vợ, người mẹ khi bị chồng ngoại tình, mà còn là một thông điệp muốn gửi tới những đấng mày râu đang và có ý định ngoại tình. Các ông hãy nhớ, một khi phụ nữ đã không còn tỏ ra yếu đuối nữa thì cũng chẳng còn thiết tha gì với chồng của họ nữa, họ coi giải thoát là lựa chọn mang lại hạnh phúc cho bản thân. Dù là phụ nữ hay đàn ông, hãy cùng đọc lá thư và cùng cảm nhận.
Chào cô!
Khi tôi nhận được thư cô, tôi bị sốc và đau. Tất nhiên, người vợ nào phát hiện ra chồng mình ngoại tình đều vậy. Nhưng khi đọc hết bức thư cô viết, tôi nhận ra rằng mình phải cảm ơn cô.
Cô nói tôi sẽ muốn biết cô dùng chiêu gì để hấp dẫn chồng tôi ư? Đúng tôi rất muốn biết. Nhưng với những thứ mà cô gọi là "chiêu" đó thì tôi thấy hơi hụt hẫng. Vì cô biết không, những trò này chúng tôi đã từng làm với nhau lâu rồi. Thậm chí, chúng tôi còn cười thật nhiều và hạnh phúc hơn thứ cô đang có. Cô có 2 năm đam mê, chúng tôi đã yêu nhau say đắm hơn 5 năm trước khi đến hôn nhân. Cô có 2 năm vui vẻ, chúng tôi đã có 4 năm cuộc sống gia đình ngập tràn tiếng cười.
Trong mớ hạnh phúc với chồng tôi mà cô trưng ra cho tôi xem: sống không giới hạn, không cần trách nhiệm, được là chính mình... Tôi hoàn toàn đồng ý với cô, những thứ đó thì ai chẳng muốn. Tôi còn muốn sống vậy nữa là. Nhưng cô hãy nhớ rằng chồng tôi gặp cô chỉ đóng cửa phòng lại: chẳng có con cái, chẳng có bố mẹ, chẳng có bạn bè. Chúng tôi ngược lại, mối quan hệ của chúng tôi được gắn kết với nhau không chỉ bằng tình yêu mà còn bằng tất cả những mối quan hệ xung quanh đó. 
Vì vậy, cô nói là sống với nhau chẳng cần trách nhiệm, chẳng cần giới hạn tôi e là chỉ những kẻ lén lút trong phòng tối mới làm được. Cô biết đấy, con người cần bước ra bên ngoài để thấy đời mình có giá trị chứ không phải nằm trên giường thõa mãn đôi ba phút trong bóng tối.
Thư gửi tình nhân của chồng, kẻ lén lút sau bóng tối
Chắc cô không biết được nhún nhảy theo điệu nhạc mà không cần chú ý đến ai như cô nói quả là vui bất tận trong lúc ấy, nhưng được chứng kiến cậu con trai biết tôn trọng người khác vì noi theo tấm gương của bố còn sướng và tự hào lâu dài hơn. Bị đàn bà “đá” đau trong chốc lát nhưng gia đình tan nát, con cái hư hỏng, cha mẹ buồn phiền còn khiến người đàn ông đau một đời.
Cô nói cô không cần chinh phục đàn ông qua cái dạ dày, cô thấy mình có giá trị khi làm việc. Tôi cũng đang làm một công việc đủ để tôi và con không phải quay quắt nếu nhỡ khi chồng tôi quá tồi tệ, mang tiền "dâng" hết cho người ngoài. Nhưng đó không phải là điều cốt yếu, tôi ít khi lên gân, lấy công việc là lí do để mình lơ là chăm sóc những người mình yêu thương. 
Lúc này tôi thấy thương cô quá. Là phụ nữ mà cô chưa được nếm trải cảm giác hạnh phúc ấm áp tột cùng khi buổi chiều mưa gió hì hụi làm món sườn chua ngọt thơm lừng căn bếp, chồng con nhảy tưng tưng xung quanh chỉ chờ xin cho bằng được miếng sườn và xuýt xoa ngon quá thì quả là thiệt thòi. Quá thiệt cô ạ. Bữa ăn ở nhà hàng sang trọng trong ánh nến với món Tây, món Tàu thì thích thật đấy nhưng chẳng ai ăn mãi với cái không khí hào nhoáng ấy. Cơm nhà thì có thể chán một hôm nhưng người ta luôn vấn vương khi nhớ về.
Cô “dạy” cho tôi sex viên mãn mang lại sự bình yên sâu xa? Chắc cô đã có lần chứng kiến cảnh chồng tôi vào nhà vệ sinh cố gột rửa cái mùi còn sót sau cuộc ân ái lén lút với cô để trở về nhà đúng không nhỉ? Chạnh lòng chứ? Tôi e rằng cô đã bỏ chồng, tống những đứa con của cô cho ai đó nuôi và cạch hết bạn bè rồi mới bình yên đến lạ khi ngủ với chồng người khác như vậy.
Thôi dù sao, tôi rất cảm ơn cô vì đã gửi thư này. Vì sao ư? Vì nhờ cô tôi biết rõ mình sẽ sút anh chồng đáng mến của tôi ra khỏi nhà với lực nào thì hợp lí. Làm tình nhân không cần nguyên tắc, nhưng là vợ chồng thì cần rất nhiều nguyên tắc, trong đó: KHÔNG CHUNG THỦY THÌ HÃY RA ĐI là một nguyên tắc những người vợ như tôi luôn tôn trọng.
Cô đang là tình nhân toại nguyện, cô không muốn đổi vai làm Vợ. Còn tôi, tôi dù có bỏ chồng thì vẫn sẽ kiếm tìm cho mình một người đàn ông không chỉ biết yêu tôi mà còn có trách nhiệm để tôi sẽ làm Vợ của anh ấy. Đàng hoàng, công khai và không bao giờ bên nhau lén lút. Để ngoài những phút giây đam mê riêng tư bên nhau chúng tôi còn được hưởng những phút giây đầm ấm, vui vẻ của hai tiếng Gia Đình.
Chúc cô và chồng tôi vui vẻ với nhau được lâu dài.

Không có nhận xét nào:

Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng tiếng Việt có dấu. KHÔNG bình luận những lời lẽ thiếu văn hóa, những nội dung gây hiềm khích và những nội dung kích động khác

Được tạo bởi Blogger.